Giới thiệu về Chameleon Dragon trong game Dragon City

Trong các game Dragon City, có rất nhiều các loại Dragon. Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết một trong số họ – Chameleon Dragon.

Làm thế nào để có được giống Chameleon Dragon trong game Dragon City trên Facebook?  Chameleon Dragon là một con Dragon hiếm lai có thể được sản xuất thông qua sự kết hợp chăn nuôi giữa Electric Dragon & Earth Dragon trong game Dragon City.

Giới thiệu về Chameleon Dragon trong game Dragon City, chameleo dragon city, game dragon city, cac loai rong trong game dragon city,
Đây là mô tả chính thức cho Chameleon Dragon trong game Dragon City Facebook:
“Một Thạc sĩ ngụy trang – Chameleon Dragon thực sự thay đổi màu sắc, do đó, không hoảng hốt khi nó dường như đã biến mất, chỉ cần chờ đợi một giây và nó sẽ xuất hiện trở lại Thực tế thú vị: con Dragon này nhìn thấy tất cả mọi thứ …!”
Chameleon Dragon có thể sống hoặc trong môi trường trái đất hay môi trường sống điện.
Bên cạnh Chameleon Dragon, bạn có thể xem Dragon City Toàn bộ Dragon Hướng dẫn chăn nuôi .
Nếu bạn có bất kỳ thông tin liên quan Chameleon Dragon  trong Dragon City, xin vui lòng chia sẻ ở đây.
Lưu ý: Không có đảm bảo rằng sự kết hợp chăn nuôi giữa Trái Đất Dragon & Điện Dragon sẽ cung cấp cho bạn Chameleon Dragon, như con rồng khác có thể được sản xuất như là một kết quả. Ngoài ra, bạn có thể nhận được Chameleon Dragon qua kết hợp chăn nuôi khác.
Chameleon Dragon: Điểm yếu: Nước đá và kim loại
Đây là hình ảnh  cấp 1, cấp 2 và cấp 3 của Chameleon Dragon trông giống như trong game Dragon City.
Giới thiệu về Chameleon Dragon trong game Dragon City, chameleo dragon city, game dragon city, cac loai rong trong game dragon city,
Cấp 1 Chameleon Dragon tạo ra 10 vàng mỗi phút như doanh thu. Nuôi cấp 1 Chameleon Dragon với 5 thực phẩm 4 lần để nâng cấp nó vào bậc 2 Chameleon Dragon.
Cấp 2 Chameleon Dragon tạo ra 17 vàng mỗi phút như doanh thu. Ăn cấp 2 Chameleon Dragon với 10 loại thực phẩm 4 lần để nâng cấp nó vào cấp 3 Chameleon Dragon.
Cấp 3 Chameleon Dragon tạo ra 24 vàng mỗi phút như doanh thu. Nuôi cấp 3 Chameleon Dragon với 20 ăn 4 lần để nâng cấp thành cấp 4 Chameleon Dragon.
Đây là hình ảnh  cấp 4, cấp 5 và cấp 6 Chameleon Dragon trông giống như trong game Dragon City.
Giới thiệu về Chameleon Dragon trong game Dragon City, chameleo dragon city, game dragon city, cac loai rong trong game dragon city,
Cấp 4 Chameleon Dragon tạo ra 31 vàng mỗi phút như doanh thu. Ăn cấp 4 Chameleon Dragon với 40 món ăn 4 lần để nâng cấp nó vào mức 5 Chameleon Dragon.
Cấp 5 Chameleon Dragon tạo ra 38 vàng mỗi phút như doanh thu. Ăn cấp 5 Chameleon Dragon với 80 món ăn 4 lần để nâng cấp thành cấp 6 Chameleon Dragon.
Cấp 6 Chameleon Dragon tạo ra 45 vàng mỗi phút như doanh thu. Ăn cấp 6 Chameleon Dragon với 160 món ăn 4 lần để nâng cấp thành cấp 7 Chameleon Dragon.
Đây là hình ảnh như thế nào Chameleon Dragon từ cấp 7 trở đi trông giống như trong Dragon City game trên Facebook.
Giới thiệu về Chameleon Dragon trong game Dragon City, chameleo dragon city, game dragon city, cac loai rong trong game dragon city,
Cấp 7 Chameleon Dragon tạo ra 52 vàng mỗi phút như doanh thu. Ăn cấp 7 Chameleon Dragon với 320 món ăn 4 lần để nâng cấp thành cấp 8 Chameleon Dragon.
Cấp 8 Chameleon Dragon tạo ra 59 vàng mỗi phút như doanh thu. Ăn cấp 8 Chameleon Dragon với 640 món ăn 4 lần để nâng cấp thành cấp 9 Chameleon Dragon.
Cấp 9 Chameleon Dragon tạo ra 66 vàng mỗi phút như doanh thu. Ăn cấp 9 Chameleon Dragon với 1280 thực phẩm 4 lần để nâng cấp thành cấp 10 Chameleon Dragon.

2 thoughts on “Giới thiệu về Chameleon Dragon trong game Dragon City

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s